• HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

HƯỚNG DẪN MUA HÀNG

MUA HÀNG TRÊN WEBSITE DRAGONKINGCORALS.COM

Ngoài việc trực tiếp đến cửa hàng mua hàng, bạn có thể lựa chọn cách mua hàng online bằng cách chọn một trong những cách mua hàng sau:

Cách 1: Gọi điện thoại đến hotline 0931334434 (khu vực Tp HCM và các tỉnh lân cận) hoặc 0941796966 ( khu vực Hà Nội và các tỉnh lân cận) từ 9h – 20h (cả CN & ngày lễ) để đặt hàng,chúng tôi luôn sẵn phục vụ, tư vấn và hỗ trợ quý khách mua được sản phẩm ưng ý.

Cách 2: Đặt mua hàng online trên website dragonkingcorals.com:

Bước 1: Tìm sản phẩm cần mua

Bạn có thể truy cập website dragonkingcorals.com để tìm và chọn sản phẩm muốn mua bằng nhiều cách:

+ Sử dụng ô tìm kiếm phía trên, gõ tên sản phẩm muốn mua (có thể tìm đích danh 1 sản phẩm, tìm theo hãng, theo từ khoá …). Website sẽ cung cấp cho bạn những gợi ý để lựa chọn.

+ Trang web luôn có sẵn những gợi ý sản phẩm hot nhất, có chương trình khuyến mãi hấp dẫn, bạn cũng có thể chọn xem ngay mà không cần tìm kiếm

+ Sử dụng menu sản phẩm của website: chọn loại sản phẩm muốn mua

 Bước 2: Đặt mua sản phẩm

Sau khi chọn được sản phẩm ưng ý muốn mua, bạn tiến hành đặt hàng bằng cách:

+ Chọn vào nút MUA HÀNG

+ Điền đầy đủ các thông tin mua hàng theo các bước trên website, sau đó chọn hình thức nhận hàng là giao hàng tận nơi hay đến cửa hàng lấy hàng, chọn hình thức thanh toán là trả tiền khi nhận hàng (COD) hay thanh toán online (chuyển khoản) và hoàn tất đặt hàng.

* Thông tin chuyển khoản :

  • STK : 0421.000.45.25.85 –  Vietcombank – Chi nhánh Hùng Vương 
  • STK : 0602.5553.5555 – Sacombank – Chi nhánh Phú Lâm
  • Tên TK : Đoàn Minh Triết

+ Sau khi đặt hàng thành công, Dragonking Corals sẽ liên hệ quý khách để xác nhận và hoàn tất thủ tục.

Ngoài các cách trên, để mua hàng tại Dragonking Corals, quý khách còn có thể trực tiếp chat với tư vấn viên để được tư vấn và đặt mua sản phẩm.

Dragonking Corals 

Dragonking Corals HN

+Lưu ý:

1. Quý khách vui lòng cung cấp đủ thông tin chính xác về địa chỉ, số điện thoại. Sau khi bạn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc lại để kiểm tra thông tin và thỏa thuận thêm những điều có liên quan.

2. Một số trường hợp : giá trị đơn hàng quá lớn & thời gian giao hàng vào buổi tối địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. Chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

 

 

 

0931.33.44.34
0931334434