LẮP ĐẶT HỒ HẢI SẢN

Hồ hải sản nhà hàng quán ăn không chỉ là nơi để chứa các loại hải sản của nhà hàng như tôm, cua, cá, ốc,… Mà còn là một cách khá hay để giới thiệu nguồn hải sản một cách trực tiếp đối với thực khách, và ngoài ra còn giúp chứng minh được nguồn hải sản chất lượng tươi sống cho nhà hàng đó.Lắp đặt bể hải sản là nhu cầu chung của các nhà hàng hay cửa hàng buôn bán hải sản. Để đảm bảo chất lượng bền và tốt của dàn bể phụ thuộc rất nhiều vào công đoạn thiết kế và lắp ráp.
Khi bạn lắp đặt bể hải sản, điều bạn phải xác định đầu tiên là hồ của bạn sẽ chứa đựng bao nhiêu loại hải sản. Từ đó bạn sẽ dễ dàng chọn được loại hồ cá phù hợp nhất với nhà hàng của mình.Dù cho bạn nuôi bất kỳ loại hải sản gì, bạn cũng cần có một hệ thống lọc đảm bảo vệ sinh và duy trì sự sống cho các thủy sản nuôi trồng trong thời gian chờ đợi đến thời điểm chế biến.Lọc nước là một quá trình không thể thiếu khi nuôi hải sản, việc phát triển và duy trì sự sống của các hải sản trong hồ phụ thuộc vào chế độ của hệ thống lọc nước này.

Dragonkingcorals tự hào đồng hành cùng nhiều đơn vị, nhà hàng quán ăn quy mô lớn nhỏ . Với kinh nghiệm thiết kế và đội ngủ lành nghề, chúng tôi tự tin mang đến những sản phẩm bể cá, bể hải sản hiện đại nhất, chất lượng nhất.
Là đơn vị có chỗ đứng tại TPHCM, chúng tôi sẵn sàng phục vụ, mang công nghệ mới nhất, mẫu mã tốt nhất đến nhiều tỉnh thành khác trên toàn quốc.

Thiết kế thi công chuyên nghiệp:
hồ cá, bể hải sản nhà hàng, quán ăn
Hồ cá trang trí (thủy sinh / công nghệ mới / bán cạn / hồ san hô,…)
Bể cá, hồ cá phong thủy
Dựa vào nơi lắp đặt và chi phí đầu tư, chúng tôi sẽ tư vấn dạng hồ phù hợp với mục đích sử dụng. Việc báo giá cụ thể và cạnh tranh nhất cũng sẽ giúp đối tác chủ động vốn so với các cửa hàng làm bể hải sản nhà hàng khác trên thị trường.
Thi công hồ hải sản có chất lượng và ấn tượng hay không chịu ảnh hưởng rất lớn vào tay nghề của người thợ thi công, đặc biệt với những loại hình hồ cá cao cấp, cần có thợ giỏi thì mới thành công.
Vì vậy bạn hãy tham khảo ý kiến bạn bè, người thân hay những chuyên gia trong ngành trước khi bắt đầu chọn nhà cung cấp. Việc lựa chọn địa chỉ uy tín là vấn đề rất quan trọng nhằm đảm bảo được tối đa các lợi ích của khách hàng mà nhà sản xuất mang lại.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam đoan sẽ giúp bạn thi công một hồ hải sản đẹp, chất lượng và sẵn sàng bảo trì, sửa chữa khi cần thiết.

Vậy nên nếu bạn là chủ của các nhà hàng hay các cửa hàng buôn bán hải sản muốn xây dựng cho mình hồ chứa hải sản để đảm bảo độ tươi ngon của hải sản trước khi làm món ăn hay cung cấp cho người tiêu dùng. Để tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí cách tốt nhất là bạn nên liên hệ với chúng tôi để đảm bảo chất lượng và sự an tâm trong quá trình sử dụng.

Leave Comments

0931.33.44.34
0931334434